Các bước tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công và ý nghĩa

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp để cho đơn vị tổng kết lại quá trình hoạt động cũng như kết quả đã đạt được trong suốt thời gian qua. Đồng thời đây cũng là dịp công ty tiến hành tri ân đối với khách hàng, đối tác làm ăn hay những lời cảm ơn chân thành đến với các nhân viên đã có nhiều cống hiến. Vậy cách tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty như thế nào vừa mang lại nhiều ý nghĩa và đem lại thành công nhất? 

Ý nghĩa của việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp để công ty tổng kết lại quá trình hoạt động trong suốt thời gian từ ngày thành lập. Đây là ngày cực kỳ đáng nhớ ghi dấu lại mốc thời gian.

1. Thể hiện đặc trưng riêng của mỗi công ty

Tổ chức sự kiện thành lập công ty không chỉ dành cho nội bộ lãnh đạo và nhân viên. Ngày này sự kiện còn thể hiện nét “văn hóa” làm nên thương hiệu cho công ty.

Buổi lễ này không những thể hiện được thành công của công ty mà còn để khẳng định được thương hiệu. Bên cạnh đó, còn củng cố niềm tin về công ty đến người tiêu dùng.

Lưu ngay: Kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm công ty chi tiết nhất.

le-ky-niem-suzuki

Kỷ niệm 25 năm Suzuki Hồng Phương

2. Bày tỏ sự tri ân đến nhân viên công ty

Đây là dịp để công ty bày tỏ sự tri ân đến với nhân viên đã gắn bó và cống hiến cho công ty trong những năm vừa qua. Đồng thời còn thể hiện tinh thần khen ngợi thể hiện qua những hiện vật cụ thể của lãnh đạo đối với sự cố gắng của đội ngũ nhân viên.

Trong lễ kỷ niệm này, những nhân viên sẽ cảm thấy muốn gắn bó lâu dài hơn với công ty. Bởi họ cảm nhận được rằng sự nỗ lực và công sức của bản thân đã được ghi nhận, đáp đền xứng đáng.

3. Thể hiện tấm lòng biết ơn đối với khách hàng và đối tác

Event kỷ niệm thành lập công ty là dịp bày tỏ lòng biết ơn đến khách hàng đã chọn lựa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Bạn có thể gửi tặng những món quà nhỏ cho họ, hoặc mời các khách hàng thân thiết lâu năm đến tham dự chương trình kỷ niệm. Mặt khác, đây là dịp để tập thể công ty gửi lời tri ân đến các đối tác đã hợp tác và gắn bó cùng công ty. 

the-hien-long-biet-on-doi-voi-khach

Phần tri ân khách hàng

4. Khẳng định những thành quả đã đạt được

Event kỉ niệm ngày thành lập công ty là dịp để công ty khẳng định những thành quả trong suốt thời gian từ ngày thành lập đến nay. Sau nhiều năm làm việc và cống hiến vì mục tiêu chung. Đây sẽ là ngày để họ có quyền được tự hào về công sức của mình. Từ đó, toàn thể công ty cùng nhìn lại những thăng trầm trên chặng đường đã qua, ôn lại những thành tích đã đạt được.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công tốt đẹp

1. Xác định được chủ đề và xây dựng kịch bản 

Xác định chủ đề chính của buổi lễ kỷ niệm là yếu tố quan trọng. Nó góp phần cho công ty có thể lên ý tưởng và xây dựng kịch bản hoàn chỉnh cho buổi lễ. Chủ đề có thể bắt nguồn từ những logo hay khẩu hiệu, năm thành lập của công ty đó.

Sau khi đã có chủ đề thì một yếu tố không thể thiếu đó là lên ý tưởng và xây dựng kịch bản. Bên cạnh kịch bản chính thì nên dự phòng thêm các kịch bản phụ đề phòng tình huống xảy ra để có thể ứng phó kịp thời.

Công ty cung phải mở một cuộc họp để thống nhất kế hoạch và nội dung đã được vạch ra. Nên xây dựng kịch bản chi tiết dựa trên nền tảng kịch bản sơ bộ cho từng nội dung xuyên suốt chương trình. Có như vậy buổi lễ mới có thể diễn ra thành công được. 

Tìm hiểu thêm về: Quy định tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty chuẩn nhất.

len-kich-ban-cho-le-ky-niem

Hậu trường chuẩn bị cho lễ kỷ niệm

2. Địa điểm và thời gian tổ chức buổi lễ

Không riêng gì buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty mà bất kỳ một sự kiện nào, địa điểm tổ chức cũng rất quan trọng. Bởi đây là nơi diễn ra toàn bộ nội dung của chương trình. Do đó, công ty cần có sự tính toán một cách chi tiết và kỹ lưỡng:

  • Số lượng khách mời.
  • Các nội dung xoay quanh vấn đề này.

Nên lựa chọn những địa điểm có không gian sân khấu để đáp ứng được các tiết mục diễn ra trong chương trình. Sắp xếp vị trí của khách mời và nhân viên sao cho phù hợp. Việc này giúp tất cả mọi người cùng nhau thưởng thức bữa tiệc.

dia-diem-to-chuc-le-ky-niem

Địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm

Thời gian trong buổi lễ cũng cần được lên kế hoạch chi tiết và có sự thống nhất chung để thông báo đến khách mời. Để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp thì các công ty cũng nên có sự tập duyệt trước. Ngoài ra, hạn chế và tránh những sai lầm trong quá trình diễn ra.

Hãy lên lịch thời gian chi tiết nhất có thể. Bao gồm:

  • Thời gian diễn ra khai mạc
  • Thời gian làm lễ, phát biểu trước khi biểu diễn
  • Trao quà tri ân tuyên dương nhân viên
  • Thời gian văn nghệ 

3. Gửi thiệp mời 

Sau khi đã thống nhất được số lượng khách mời cũng như thời gian, địa điểm và lên ý tưởng thì công ty sẽ tiến hành gửi thiệp mời thông báo đến khách tham dự. Nội dung trên thiệp mời cần thể hiện sự ngắn gọn, xúc tích. Nhưng phải đầy đủ ngày giờ cụ thể và chủ đề của chương trình để khách mời có sự chuẩn bị hợp lý nhất.

Công ty có thể gửi thiệp mời hoặc gọi điện thoại trực tiếp đối với những khách được mời tham dự. Còn đối với nhân viên, cấp dưới thì có thể thông báo trực tiếp bằng lời nói. 

4. Thực đơn và quà tặng trong buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty

Các món ăn trong buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty luôn được đảm bảo về khâu vệ sinh an toàn thực phẩm. Cộng với đó là được phục vụ một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Công ty, doanh nghiệp nên đa dạng phong phú các món ăn. Có như vậy mới có thể đáp ứng được nhu cầu ăn uống của từng khách tham gia.

Những món quà dùng để tri ân khách mời, đối tác hay những nhân viên có thành tích xuất sắc cũng cần được chuẩn bị cẩn thận từ trước. Việc làm này giúp cho tiết mục trao quà diễn ra nhiều ý nghĩa và thiết thực.

thuc-don-cho-le-ky-niem

Thực đơn cho lễ kỷ niệm

5. Chuẩn bị quà tặng, thức ăn phục vụ cho buổi lễ kỷ niệm

Để sao cho buổi lễ đến tiết mục trao tặng thật ý nghĩa thì nên chuẩn bị quà cho nhân viên. Ví dụ như hoa, quà công nghệ, quà gia dụng… Các món quà tặng phụ thuộc vào chi phí của doanh nghiệp. Nhưng đa phần là các ấn phẩm mang dấu ấn của doanh nghiệp. 

6. Tổng duyệt lại chương trình

Bước cuối cùng trong cách tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty cần phải tiến hành đó là tổng duyệt lại toàn bộ chương trình. Có như vậy mới có thể đảm bảo được các tiết mục của buổi lễ diễn ra suôn sẻ theo kế hoạch đã đề ra.

Công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp

Công ty bạn muốn tổ chức một buổi lễ kỷ niệm thật hoành tráng và ý nghĩa nhưng chưa có nhiều am hiểu và kinh nghiệm? Đừng ngại ngần mà hãy tham khảo và lựa chọn các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Bên cạnh giúp mọi người lên ý tưởng hay, cung cấp kịch bản chi tiết. Công ty này còn giúp bạn chuẩn bị một sự kiện hoàn hảo nhất. 

Đến với Hi-Event công ty của bạn sẽ được phục vụ một cách chu đáo và tận tình nhất trong mọi khâu tổ chức. Công ty cam kết và đảm bảo buổi lễ kỷ niệm sẽ được tiến hành một cách hoàn chỉnh. Điều này để lại ấn tượng sâu sắc đối với những người khi tham dự.

event-ky-niem-to-chuc-tai-hi-event

Event kỷ niệm do Hi-Event tổ chức

Khi lựa chọn dịch vụ của Hi-Event, bạn sẽ được lựa chọn những dịch vụ trọn gói với mức giá hấp dẫn. Điều này có thể giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Hãy liên hệ với công ty ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Những thông tin trên đã chia sẻ đến bạn đọc 5 bước trong cách tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty để mang đến ý nghĩa và thành công nhất. Chúc toàn thể công ty có một buổi lễ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc nhất. Bên cạnh đó khách hàng cũng đừng quên sử dụng dịch vụ của Hi-Event nhé!

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Xin Chào (Hi – Event)

Địa chỉ: 89 – 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0932 621 282 – 0909 621 282

BÀI VIẾT LIÊN QUAN