Cách tổ chức Company Trip cho doanh nghiệp hấp dẫn nhất

Tổ chức Company Trip là xu hướng hoạt động mới của các công ty hiện đại trong những năm gần đây. Sự chăm sóc và quan tâm của doanh nghiệp dành cho đội ngũ nhân viên của mình thể hiện qua cách tổ chức Company Trip như thế nào. Vậy đâu là cách tổ chức hấp dẫn nhất cho chuyến đi nhiều ý nghĩa này? Mời bạn cùng tham khảo những gợi ý của Hi – Event trong bài viết sau.

Cách tổ chức Company Trip hiệu quả và tiết kiệm nhất

Để có được những khởi đầu hiệu quả, chúng ta cần lưu ý các vấn đề sau:

1. Nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp

Thực chất, Company Trip là chuyến đi của toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty. Vì thế, hãy để họ được nói lên nhu cầu của mình một cách tự nhiên nhất. Bạn chỉ cần khảo sát và thu thập kết quả để quyết định các yếu tố khác trong chuyến đi sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.

2. Xác định loại hình tổ chức

Cách tổ chức Company Trip như thế nào còn phụ thuộc vào loại hình mà chuyến đi muốn hướng đến. Bạn có thể tham khảo nhiều loại hình khả thi nhất hiện nay như:

  • Tổ chức du lịch theo tour.
  • Du lịch cùng các trò chơi team building.
  • Tổ chức đi du lịch kết hợp với các sự kiện.
  • Tổ chức dã ngoại, cắm trại gần gũi với thiên nhiên.
company-trip-du-lich-theo-tour

Tổ chức du lịch theo tour

3. Lên kế hoạch tổ chức

Ngay sau khi nắm được nhu cầu và hình thức tổ chức, bạn sẽ tiến hành họp team để lên kế hoạch tổ chức. Kế hoạch tổ chức phải đi từ khái quát đến cụ thể về địa điểm, thời gian, đối tượng, những lưu ý cần thiết. Kế hoạch tổ chức Company Trip càng chi tiết thì việc tổ chức diễn ra càng dễ dàng và hiệu quả.

4. Lên ý tưởng tổ chức

Nếu kế hoạch Company Trip là những vấn đề có tính khuôn khổ thì ý tưởng tổ chức sẽ đề ra chủ đề, phương pháp để tạo sự hấp dẫn cho chuyến đi. Ý tưởng tổ chức Company Trip phải tạo ra sự đồng nhất giữa mọi người, làm tăng tính đoàn kết cho tập thể. Ngoài ra, ý tưởng tổ chức cũng không nên quá cũ dễ gây nhàm chán cho các thành viên.

5. Xác định cụ thể số lượng người tham gia

Trên thực tế, các doanh nghiệp vẫn cho phép nhân viên có thể mang theo con nhỏ hoặc gia đình. Do đó, bạn sẽ không thể ướm chừng được chính xác số lượng người tham gia. Vì thế, hãy cho nhân viên của mình đăng ký sớm nhất để bạn xác định được số lượng người tham gia.

6. Xác định thời gian, địa điểm tổ chức

Đây là hai tiêu chí quan trọng nhất để quyết định các chương trình khác của chuyến đi. Bạn cần tham khảo ý kiến của lãnh đạo và các thành viên tham gia về thời gian rảnh để có thể sắp xếp đi trong ngày hoặc dài ngày. Ngoài ra, bạn cũng cần hỏi ý kiến của nhân viên về địa điểm tổ chức ở gần hay xa, trong nước hay ngoài nước.

dia-diem-to-chuc-company-trip

Tổ chức chương trình ngoài trời

7. Lựa chọn concept phù hợp

Concept tổ chức Company Trip phải phù hợp với tính chất và công việc hằng ngày của đội ngũ nhân viên công ty. Concept Company Trip hấp dẫn thì chương trình mới thu hút được sự chú ý của mọi người, giúp chuyến đi ý nghĩa và hiệu quả hơn.

8. Lên các tiết mục hấp dẫn cho chuyến đi

Đây là những gợi ý nhỏ không thể thiếu trong các bước tổ chức Company Trip. Những tiết mục văn nghệ, trò chơi tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đây sẽ là kỷ niệm lưu giữ mãi trong ký ức của mọi người. Vì thế bạn hãy lên ý tưởng cho những tiết mục, trò chơi sao cho hấp dẫn nhất.

9. Lên kịch bản cho chương trình

Kịch bản tổ chức Company Trip là thứ không thể thiếu để có cách tổ chức Company Trip hiệu quả. Bạn phải là người nắm chắc chắn chương trình diễn ra như thế nào để thống nhất mọi người. Đồng thời, kịch bản chương trình sẽ được trình bày như timeline cụ thể giúp mọi người hình dung về chuyến đi một cách rõ ràng.

thoi-diem-to-chuc-company-trip

Tổ chức Company Trip trong nhà

10. Tìm kiếm thuê các dịch vụ liên quan

Sau khi đã hoàn thiện các bước kể trên, bạn tiến hành tìm dịch vụ tại nơi tổ chức Company Trip sao cho phù hợp với kịch bản mong muốn.

Lưu ý: Hãy tham khảo thật kỹ lưỡng các đơn vị cung cấp dịch vụ để chọn được nơi có chất lượng phục vụ tốt, sạch sẽ và an toàn cho mọi người.

11. Dự trù kinh phí và kế hoạch dự phòng

Cuối cùng, bạn cần có một bản dự trù kinh phí để kiểm soát các khoản chi của mình không vượt quá định mức cho phép. Kế hoạch dự phòng sẽ giúp bạn chủ động ứng phó với nhiều vấn đề không mong muốn xảy ra.

Tổ chức Company dễ dàng với Hi – Event

Nếu không muốn tự mình tìm cách tổ chức Company Trip thì bạn có thể sử dụng dịch vụ trọn gói của Hi – Event để tiết kiệm thời gian và chi phí.

1. Nhận yêu cầu từ khách hàng

Trước tiên, khách hàng cần trao đổi với Hi – Event về những mong muốn, nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp. Đây là cơ sở để Hi- Event có thể tổ chức chương trình gần gũi và hiệu quả nhất.

hoi-y-trong-tro-choi-company-trip

Tổ chức Company Trip hiệu quả

2. Xây dựng ý tưởng, chủ đề để gửi đến khách hàng

Ngay sau đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Hi – Event sẽ bắt đầu lên kế hoạch, tìm cách tổ chức tối giản nhưng hấp dẫn nhất. Chủ đề của chương trình sẽ được gửi đến khách hàng sớm nhất để khách hàng chỉnh sửa và duyệt.

3. Kế hoạch ăn uống, đi lại, vui chơi, địa điểm du lịch

Sau khi ý tưởng và chủ đề chương trình đã được thông qua. Đội ngũ nhân viên của Hi – Event sẽ lên kế hoạch chi tiết, phân chia công việc để chuẩn bị chu đáo mọi dịch vụ tại địa điểm được lựa chọn. Chúng tôi sẽ đảm bảo dịch vụ đi lại, ăn uống, vui chơi của quý khách sẽ được đầu tư kỹ lưỡng với chất lượng và giá thành tốt nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là lên đồ và chờ đến ngày xuất phát.

hoat-dong-tro-choi-ngoai-bien

Hoạt động trò chơi ngoài biển

Hi – Eventđơn vị tổ chức Company Trip uy tín hàng đầu tại Tp HCM. Dù với bất kỳ mong muốn và mục đích nào, Hi – Event luôn mang đến cho khách hàng những chương trình Company Trip hiệu quả và tiết kiệm nhất. Giá trị mà chúng tôi muốn mang đến chính là những nụ cười hài lòng của khách hàng. Mọi chi tiết và thắc mắc về dịch vụ, mời bạn liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Xin Chào (Hi – Event)

Địa chỉ: 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0932 621 282 – 0909 621 282

BÀI VIẾT LIÊN QUAN