Chia sẻ cách tổ chức Year End Party chi tiết từ A – Z

Việc các công ty hay doanh nghiệp tổ chức Year End Party Cuối Năm là dịp các thành viên trong đơn vị có cơ hội gặp mặt và giao lưu nhằm gắn kết tình cảm đoàn kết với nhau. Chính vì vậy đây được xem là sự kiện quan trọng và được tổ chức có quy mô và hoành tráng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến mọi người cách tổ chức Year End Party có ý nghĩa và thành công nhất. 

Xác định được mục đích của việc tổ chức Year End Party

Khi làm bất cứ một công việc gì thì đầu tiên bạn phải có mục đích tổ chức sự kiện và sự kiện Year End Party cũng vậy. Cần xác định mục đích của buổi tiệc là gì? Từ đó có thể chọn lựa địa điểm và lên kế hoạch cho phù hợp nhất.

Thông thường thì tiệc Year End Party được tổ chức vào cuối năm và thường rơi vào những ngày nghỉ cuối tuần. Đại đa số các sự kiện này thường diễn ra thông qua 2 phần:

 • Phần 1 là báo cáo thành tích hoạt động trong năm vừa qua đồng thời đưa ra phương hướng nhiệm vụ và kế hoạch cho năm tiếp theo.
 • Phần 2 là tiệc, trong phần này sẽ có những hoạt động vui chơi giải trí và kết hợp ăn uống. 
nang-ly-chuc-mung

Tổng kết cuối năm

Cách tổ chức Year End Party chuyên nghiệp dành cho bạn

Hiện nay, có rất nhiều cách thức để tổ chức một buổi tiệc Year End Party để các công ty, doanh nghiệp thoải mái lựa chọn. Buổi tiệc tất niên của công ty hay doanh nghiệp không nhất thiết được diễn ra trong một hội trường với không gian rộng lớn và được trang trí hiện đại, sang trọng. Mà đơn giản chỉ là một bữa tiệc buffet ngoài trời cùng những trò chơi team building, văn nghệ, ca nhạc….

Sau khi công ty hay doanh nghiệp đã lựa chọn được hình thức để tổ chức tiệc Year End Party phù hợp thì việc cần làm tiếp theo đó là mọi người hãy lên kế hoạch chi tiết và cụ thể cho buổi tiệc. Hãy lựa chọn thực đơn phù hợp, chương trình văn nghệ và cả những món quà tặng cho nhân viên nhân dịp đầu năm mới. 

Để có một chương trình Year End Party hoàn hảo thì cần chú ý các yếu tố sau:

1. Lên ý tưởng tổ chức Year End Party

Việc lên ý tưởng cho chương trình là bước rất quan trọng giúp việc tổ chức Year End Party diễn ra thành công tốt đẹp. Doanh nghiệp nên lên ý tưởng tổ chức Year End Party trước khi tiến hành tổ chức chương trình như:

 • Mục đích của sự kiện là gì?
 • Hướng tới những đối tượng nào?
 • Ý nghĩa xuyên suốt bữa tiệc là gì?

Nếu doanh nghiệp nào lo lắng, quá bận rộn với nhiều công việc không lên được ý tưởng độc đáo thì hãy liên hệ với Hi – Event để hỗ trợ. Một bữa tiệc Year End Party muốn được ấn tượng, ý nghĩa thì ý tưởng tổ chức đặc sắc là rất quan trọng. Cụ thể: vở kịch, một câu chuyện có thật của cả doanh nghiệp đó. Một chương trình thu hút được nhiều người thì ý tưởng phải càng lạ, càng chân thực.

y-tuong-year-end-party

Ý tưởng tổ chức year end party

2. Xây dựng kịch bản tổ chức Year End Party hấp dẫn

Sau khi có ý tưởng cho chương trình thì doanh nghiệp nên lên kịch bản phù hợp. Doanh nghiệp có thể lập một đội nhóm để phân chia phụ trách công việc. Bao gồm: phụ trách tổ chức bữa tiệc, lên kịch bản, văn nghệ, hình ảnh, video phát sóng trong suốt bữa tiệc và những nội dung cần thiết cho chương trình.

Kịch bản bữa tiệc liên hoan cuối năm chuẩn bị càng kỹ thì việc thực hiện chương trình sẽ dễ dàng và chính xác hơn đúng kế hoạch. Đặc biệt là có thể tiếp cận được mọi người thành công nhất.

3. Nội dung của chương trình tổ chức Year End Party

Một buổi tiệc Year End Party Cuối Năm sẽ có nội dung cơ bản bao gồm:

 • Báo cáo tổng kết thành tích đạt được trong năm qua.
 • Đề ra kế hoạch cho chặng đường tiếp theo.
 • Trao phần thưởng cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.
 • Chương trình văn nghệ hay tổ chức những trò chơi tạo không khí vui tươi, sôi nổi.
 • Liên hoan ăn uống.

Để bữa tiệc diễn ra đặc sắc, phong phú và không nhàm chán, ban tổ chức nên khuyến khích các cá nhân hay phòng ban đăng ký tham gia những tiết mục văn nghệ, diễn kịch hay tham gia những trò chơi hoạt động… Điều này thể hiện hình ảnh của công ty và bộ phận của mình. Có như vậy, buổi tiệc của chúng ta mới hấp dẫn và sôi động.

Những món quà nho nhỏ sẽ động viên và khích lệ cho tinh thần làm việc của các nhân viên trong năm qua. Đồng thời là động lực để phấn đấu cho chặng đường tiếp theo.

Bên cạnh đó các công ty cũng có thể chuẩn bị chương trình rút thăm trúng thưởng để cho các nhân viên tham gia. Điều đó làm tăng thêm bầu không khí sôi nổi và hào hứng cho buổi tiệc

Bật mí: Các loại hình tổ chức Year End Party thú vị nhất mọi năm.

hoat-dong-year-end-party

Hoạt động Year End Party

4. Tổ chức Year End Party phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp

Trước khi tổ chức một chương trình sự kiện nào thì phải xem xét ngân sách hiện có có đủ để thực hiện không. Từ đó có thể đưa ra phương pháp chi tiêu tổ chức phù hợp nhất. Bởi không nên chi tiêu quá nhiều vào bữa tiệc cuối năm và cũng không nên tiết kiệm quá. Đây là dịp để gắn kết tình đồng đội, nhân viên có thể thoải mái nhất để có thể tiếp tục làm phát triển doanh nghiệp ngày một lớn.

ngan-sach-to-chuc

Ngân sách tổ chức

5. Lựa chọn thời gian và địa điểm tổ chức Year end party

Thời gian tổ chức

Thời gian tổ chức Year End Party sẽ được tổ chức vào dịp cuối năm. Tùy vào doanh nghiệp có thể lựa chọn thời gian và địa điểm phù hợp với điều kiện của khách hàng. Có thể tổ chức vào cuối tuần để mọi người có dịp xả stress và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng.

Địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức Year End Party cũng rất quan trọng và góp phần quyết định đến thành công của sự kiện. Doanh nghiệp của bạn có thể lựa chọn cho mình một không gian tổ chức phù hợp nhất như:

 • Một không gian ấm cúng trong một hội trường rộng lớn: nhà hàng, 
 • Hay một không gian thoáng đãng và rộng rãi ở những khu sinh thái, bãi biển… . Không gian này rất lý tưởng cho những buổi tiệc đứng hay buffet kết hợp những trò chơi team building hấp dẫn và thú vị. 

Ngoài những cách tổ chức Year End Party ở nhà hàng, khách sạn để có thể tiết kiệm hơn nữa thì doanh nghiệp có thể tổ chức bữa tiệc ngay tại hội trường của công ty. Chuẩn bị thêm đồ ăn, trang trí thêm cho đẹp mắt. Hoặc có thể tìm đến những công ty tổ chức sự kiện uy tín để có thể hỗ trợ setup chương trình.

dia-diem-to-chuc-year-end-party

Tổ chức year end party tại khách sạn

Tìm đâu đơn vị tổ chức Year End Party chuyên nghiệp?

Hi-Event là đơn vị được nhiều người biết đến trong thời gian qua bởi dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi, chất lượng dịch vụ được đảm bảo cùng giá thành hợp lý. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho công ty, doanh nghiệp một bữa tiệc với nhiều ý nghĩa lớn lao và thiết thực nhất. Đồng thời góp phần quan trọng tạo nên sự gắn kết giữa ban lãnh đạo và các thành viên trong công ty với nhau.

dia-diem-to-chuc-year-end-party

Địa điểm tổ chức year end party

Trên đây là một số chia sẻ về cách tổ chức Year End Party cuối năm. Qua đó muốn giới thiệu để bạn có thêm chút kiến thức để tổ chức buổi tiệc thành công và ý nghĩa nhất.

Hoặc để sự kiện Year End Party lưu lại dấu ấn đối với những người tham gia hãy liên hệ với Hi-Event. Chúng tôi luôn cập nhật những ý tưởng mới lạ, chắc chắn sẽ đem đến cho mọi người một bữa tiệc đặc sắc và độc đáo nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu tổ chức Year End Party nhé! 

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Xin Chào (Hi – Event)

Địa chỉ: 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0932 62 12 82 – 0909 62 12 82

BÀI VIẾT LIÊN QUAN