Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện trong nhà và ngoài trời chuyên nghiệp, giá rẻ

Dù diễn ra ở trong nhà hay ngoài trời thì âm thanh, ánh sáng là nhu cầu vô cùng quan trọng của bất kỳ sự kiện nào. Tuy nhiên, không phải đơn vị tổ chức nào cũng có thể chủ động được nhiệm vụ quan trọng này. Do đó, dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp được ra đời, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tại Hi – Event, bạn sẽ được lựa chọn những dịch vụ chất lượng với giá rẻ nhất hiện nay. 

Hi – Event cung cấp âm thanh ánh sáng sự kiện chất lượng

Thương hiệu Hi – Event được xây dựng từ chất lượng và uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện.

1. Dàn âm thanh

Âm thanh là yếu tố chủ đạo quyết định đến những trải nghiệm của khách mời khi tham gia sự kiện. Chất lượng âm thanh tốt sẽ giúp họ chú ý theo dõi chương trình từ đầu đến cuối mà không bị làm phiền bởi nhiều yếu tố khác. Hi – Event luôn cập nhật những thiết bị âm thanh hiện đại nhất nhằm mang đến chất âm rõ ràng, sống động.

Chúng tôi tự tin cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết nhất của khách hàng. Cung cấp từ loa kéo tay đến loa công suất 1000W, micro, máy xử lý tín hiệu, dàn điều chỉnh âm thanh, thiết bị điều chỉnh loa đài… Ngoài ra, quy trình cho thuê âm thanh của chúng tôi sẽ bao gồm: kỹ thuật lắp đặt, kỹ thuật chỉnh sửa, dàn dựng âm thanh và tháo lắp thiết bị sau chương trình.

am-thanh-su-kien

Thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cho sự kiện

2. Hệ thống ánh sáng sự kiện

Ánh sáng sự kiện là yếu tố bổ trợ quan trọng giúp sự kiện có tính cuốn hút và chuyên nghiệp. Ngay cả với sự kiện ngoài trời, chúng ta cũng cần ánh sáng để tạo điểm nhấn. Đồng thời, làm nổi bật khu vực chính, nhân vật trọng tâm. Đối với sự kiện trong nhà, ánh sáng là linh hồn của toàn bộ sự kiện. Nó góp phần giúp tập trung sự chú ý, tạo nên không khí ấm cúng, sang trọng cho chương trình.

Trong sự kiện, có 3 loại ánh sáng chính gồm: ánh sáng trắng, ánh sáng màu và ánh sáng chuyển động. Để làm chủ được hoạt động của ánh sáng, người điều khiển cần có chuyên môn, sử dụng linh hoạt các thiết bị đèn chiếu, đèn xoay màu, cột đèn chữ, đèn led, đèn beam…. Việc thuê ánh sáng sự kiện phải đảm bảo hoạt động trơn tru, không xảy ra bất kỳ sự cố nào ảnh hưởng đến hiệu quả chương trình.

anh-sang-su-kien

Ánh sáng tổ chức sự kiện chất lượng

Chia sẻ kinh nghiệm thuê thiết bị âm thanh ánh sáng hiệu quả

Sự kiện là chương trình trọng đại, đòi hỏi người tổ chức phải có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng. Những kinh nghiệm được chia sẻ từ đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện Hi – Event sau sẽ rất hữu ích cho bạn.

1. Đặc điểm không gian tổ chức ra sao? Trong nhà hay ngoài trời

Địa điểm tổ chức trong nhà hay ngoài trời đều có những tính chất khác biệt nhau. Bạn nên lựa chọn địa điểm trước sau đó mới tính đến các bước thuê âm thanh ánh sáng. Nhu cầu sử dụng ánh sáng ngoài trời đơn giản hơn so với khi tổ chức trong nhà. Nhưng chất lượng âm thanh khi tổ chức ngoài trời lại có những đòi hỏi cao hơn so với 1 không gian cố định.

am-thanh-anh-sang-trong-nha

Thuê âm thanh ánh sáng tổ chức trong nhà

2. Số lượng khách mời tham dự là bao nhiêu?

Bạn sẽ không thể kiểm soát được cả bữa tiệc lớn nếu không biết lượng khách mời mà mình có là bao nhiêu. Khi có trong tay tổng số lượng khách mời, bạn sẽ chọn được diện tích không gian tổ chức rộng hay hẹp. Từ đó, lên kế hoạch cần sử dụng bao nhiêu đèn chiếu sáng, bố trí đèn màu phù hợp.

Ngoài ra, với sự kiện có ít người, độ phóng âm thanh không cần quá xa. Những sự kiện đông người thì chất lượng âm thanh phải tốt để đảm bảo người ở vị trí xa sân khấu nhất vẫn có thể lắng nghe rõ ràng.

3. Mục đích của sự kiện đó là gì?

Ánh sáng và âm thanh phải được sử dụng đúng mục đích và tính chất thì mới có thể phát huy hiệu quả cao nhất. Sự kiện mang tính khuôn mẫu thường giới hạn ánh sáng màu, ánh sáng chuyển động. Âm thanh cũng vì thế mà tối giản mức tối đa.

Ngược lại, với những chương trình mang mục đích giải trí, âm nhạc, vui chơi… thì hoạt động âm thanh ánh sáng sự kiện phải phối hợp với nhau nhịp nhàng, sống động. Nhất là đối với những sự kiện âm nhạc Edm, nhạc rock… âm thanh cần phải rõ nét, không gây đau tai khi nghe trên âm lượng “khủng”.

thue-am-thanh-anh-sang-chuyen-nghiep

Thuê âm thanh ánh sáng cho sự kiện cuối năm

3. Kinh phí dự trù khoảng bao nhiêu?

Sẽ rất khó khi đi thuê âm thanh ánh sáng sự kiện mà bạn không dự trù được mức kinh phí của mình. Bởi thực tế có rất nhiều gói âm thanh, ánh sáng với mức giá khác nhau từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Kinh phí dự trù cũng giúp bạn định hình được những khâu chuẩn bị. Việc này giúp bạn có chi tiêu hợp lý hơn, tiết kiệm được đáng kể tổng chi phí của chương trình.

Chúng ta luôn nghĩ rằng tổ chức sự kiện là điều lớn lao và khó khăn. Tuy nhiên, nếu biết cách chuẩn bị và lựa chọn được đơn vị hỗ trợ uy tín thì mọi công đoạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hi – Event là đơn vị tổ chức và cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp, đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi chương trình trọng đại của mình.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Xin Chào (Hi – Event)

Địa chỉ: 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0932 621 282 – 0909 621 282

BÀI VIẾT LIÊN QUAN