CHO THUÊ CA SĨ BIỂU DIỄN

Đã từ lâu, ca hát không được xem như bộ môn nghệ thuật giải trí mà đã được xem như công cụ truyền thông hiệu quả trong các chương trình sự kiện. Điều này đã tạo nên không khí sôi nổi, hấp dẫn mà bất cứ sự kiện lớn nhỏ nào cũng cần phải có. Chính vì điều đó, Hi-Event chuyên cung cấp ca sĩ, ở nhiều dòng nhạc phục vụ cho nhiều sự kiện lớn và nhỏ như: Hội nghị, hội thảo, khai trương, khởi công động thổ, tiệc cuối năm, tiệc công ty, lễ kỷ niệm,các loại event, sinh nhật, cưới hỏi…

Hi-Event cho thuê Ca Sĩ biểu diễn chuyên nghiệp 

Với vai trò đặc biệt quan trọng trong các sự kiện nên yêu cầu đối với ca sĩ, cũng trở nên khắt khe hơn. Không chỉ cần có ngoại hình đẹp, có năng khiếu về âm nhạc, vũ đạo, mà còn cần đáp ứng nhiều yêu cầu khác như:

  • Có kiến thức về văn hóa, xã hội, âm nhạc, vũ đạo

  • Có tâm trong nghề

  • Có kĩ năng giao tiếp

  • Kĩ năng xử lý tình huống

  • Kĩ năng sân khấu

  • Kĩ năng làm việc nhóm

Hi-Event sẽ đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của quý khách từ ca sĩ nghiệp dư đến các ca sĩ nổi tiếng trên thị trường âm nhạc hiện nay với mức giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ giúp sự kiện của bạn đặc sắc hơn với các ca sĩ đã được tuyển chọn cả về chất giọng lẫn ngoại hình, phong cách biểu diễn. Và đảm bảo chương trình của bạn thành công tốt đẹp và ấn tượng nhất.

Thông tin liên hệ Hi Event để được tư vấn miễn phí:

CTY TNHH TM DV TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN XIN CHÀO (HI – EVENT)

Địa chỉ: 89 – 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: (028) 777 45678

Email: lienhe@hi-event.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN