CHO THUÊ THẢM TRẢI LỐI ĐI

Thảm đỏ sự kiện không chỉ dùng để trải lối đi hay giúp cho nền sự kiện sạch không thôi. Hơn thế nữa, thảm đỏ còn đem lại nét đẹp thẩm mỹ và sang trọng cho các sự kiện. Hiện nay, cho thuê thảm đỏ được đa dạng hóa các loại màu để phù hợp với nhiều sự kiện như thảm xanh lá cây, thảm xanh dương, thảm xám… để phù hợp với nhiều loại hình sự kiện và tone màu chủ đạo của mỗi chương trình.

tham do

Thảm đỏ sự kiện

Cho thuê thảm đỏ cho các sự kiện: lễ khai trương, lễ động thổ, lễ khánh thành, … . Thảm đỏ mang với một ý nghĩa may mắn, cát tường, đem lại sự khởi đầu mới tràn đầy năng lượng, tiềm năng và thành công. Thảm đỏ đem lại cảm giác được tôn vinh, trân trọng cho mọi người tham dự vào buổi lễ. Hơn thế, chỉ với một buổi lễ diễn ra trong vài giờ, bạn không thể bỏ ra một khoản chi phí quá lớn về thảm đỏ vì vậy, dịch vụ cho thuê thảm đỏ ngày nay thật sự đang rất phát triển và đem lại nhiều giá trị lợi ích tối ưu cho khách hàng.

cho thue tham trai

Cho thuê thảm trải lối đi

Với đội ngũ thi công và lắp đặt chuyên nghiệp, Hi-Event sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác dành cho sự kiện của bạn. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những giá trị tốt đẹp nhất!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Hi Event theo Hotline: (028) 777 45678.

Địa chỉ: 89 – 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN