COMPANY TRIP – THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG [ĐỢT 1]

Ngày 2 – 4/11/2020, Hi-Event đã rất vinh hạnh khi có cơ hội đồng hành cùng thẩm mỹ viện Ngọc Dung tạo nên một chương trình Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp Team building tại The Anam Resort Cam Ranh, Nha Trang.

chuong-trinh-company-trip-ngoc-dung

ngoc-dung-company-trip

Ban lãnh đạo thẩm mỹ viện Ngọc Dung mong muốn sốc lại tinh thần phấn khởi, nhiệt huyết cho tất cả các thành viên của mình và đem lại cho họ những giây phút thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. 

Hiểu được điều đó đội ngũ nhân viên Hi-Event đã thiết kế và tổ chức các hoạt động vui chơi mang tính gắn kết, tinh thần đồng đội và cháy hết mình nhằm tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả các thành viên của thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Hãy cùng với Hi-Event xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến company trip này nhé:

tro-choi-team-building-company-trip-1

tro-choi-team-building-company-trip-2

tro-choi-team-building-company-trip-3

tro-choi-team-building-company-trip-5

tro-choi-team-building-company-trip

tro-choi-team-building-company-trip-7

Hi-Event xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức chương trình đặc biệt này. Kính chúc Quý công ty thành công và phát triển hơn nhé. 

Mọi nhu cầu tổ chức chương trình Teambuilding – Company Trip hay bất cứ chương trình sự kiện nào thì hãy liên hệ với Hi Event để được tư vấn và hỗ trợ.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Xin Chào (Hi – Event)

Địa chỉ: 89 – 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0932 62 12 82 – 0909 62 12 82

BÀI VIẾT LIÊN QUAN