TEAMBUILDING THẾ GIỚI SKINFOOD – “WE ARE ONE – WE ARE CHILL”

Diễn ra từ ngày 28 – 30/2020, Sunset Beach Resort & Spa, Phú Quốc đã chào đón tất cả các thành viên Thế giới Skinfood bằng bầu không khí mát mẻ và mưa nhỏ. Ở lần thứ 2 tổ chức chương trình teambuilding cho Thế giới Skinfood, đội ngũ Hi-Event đã chọn chủ đề “We Are One – We Are Chill” với thông điệp “Mỗi cá nhân là 1 một màu sắc, một tính cách khác nhau nhưng cùng tạo thành 1 gia đình Skinfood với tinh thần quyết tâm và gắn kết. Chúng ta rũ bỏ công việc để hết mình với đồng đội trong các thử thách và cùng nhau Chill hết mình trong đêm Gala Dinner đặc biệt”.

nhan-vien-the-gioi-skinfood

the-gioi-skinfood

doi-thi-nhau

tro-choi

tro-hung-bong

tro-choi-tren-bai-bai-bien

Chuyến đi lần này là sự chờ đợi từ rất lâu của cả team Thế giới Skinfood sau một thời gian dài trì hoãn vì dịch bệnh, do đó mà tinh thần “chơi hết sức – quẩy hết mình” thật sự bùng nổ trong buổi chiều diễn ra teambuilding tại Sunset Beach Resort & Spa. Hãy cùng Hi-Event xem những khoảnh khắc đáng nhớ, nổi bật và tưng bừng nhất của Thế giới Skinfood ngay nhé:

Đêm Gala chủ đề “We Are Chill” đã thành công kết nối tinh thần “We Are One”, gắn kết đại gia đình Skinfood. Đặc biệt, Hi-Event còn mang đến một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ dành riêng cho Nguyễn thu Hồng, CEO của Thế Giới Skinfood. 

san-khau-dem-gala

We-Are-Chill

gala-the-gioi-skinfood

dem-gala-skinfood

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Xin Chào (Hi – Event)

Địa chỉ: 89 – 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0932 62 12 82 – 0909 62 12 82

<