Green Beauty – Year End Party 2019 chủ đề ” Thanks Party Hawaii “

Ngày 5/1/2020 vừa qua, tại khu du lịch Bình Quới 2 tại Tp.Hồ Chí Minh Hi – Event hân hạnh được hợp tác tổ chức sự kiện GREEN BEAUTY – THANKS PARTY HAWAII kết hợp ra mắt tập đoàn dược phẩm Vinapharma – Group do đại diện nhãn hàng nước ép tinh chất cần tây Green Beauty – công ty TNHH Xu Hướng Mới KOS tổ chức. Thương hiệu Green Beauty được công bố ra thị trường từ tháng 6 năm 2019 và bắt đầu hành trình thực hiện sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng từ nông sản Việt Nam bảo vệ sức khỏe cho hàng triệu người Việt và mang một thương hiệu Việt vươn xa ra thị trường quốc tế. Ban giám đốc công ty TNHH Xu Hướng Mới đã tổ chức sự kiện GREEN BEAUTY – THANKS PARTY HAWAII với mục đích tổng kết lại hoạt động kinh doanh và gửi lời tri ân tới toàn bộ nhà phân phối, các đối tác khách hàng đã hợp tác cùng phát triển với nhãn hàng trong thời gian qua. Đây cũng là dịp gặp gỡ trao đổi – là nơi lắng nghe những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng đồng thời cũng để các đối tác nắm bắt được lộ trình phát triển của Green Beauty trong giai đoạn tiếp theo.
GREEN BEAUTY – THANKS PARTY HAWAII đã quy tụ hơn 300 Giám đốc phân phối nước ép cần tây Green Beauty trong và ngoài nước về tham dự. Bên cạnh các hoạt động tri ân khách hàng, ban giám đốc công ty TNHH Xu Hướng Mới cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện chuyên nghiệp hóa chất lượng hóa công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng cũng như nhu cầu mở rộng mạng lưới kinh doanh của kênh phân phối.
Trải qua hai phần chính của sự kiện: Phần Lễ với nội dung tổng kết hoạt động tri ân khách hàng 2019 kết hợp ra mắt tập đoàn dược phẩm Vinapharma của tổng giám đốc Phạm Quang Trường và phần Hội với màn biểu diễn kết hợp ca nhạc – xiếc – múa lửa vô cùng đặc sắc và táo bạo đã đem đến cho quan khách tham dự những cảm xúc đặc biệt khó quên. Kết thúc GREEN BEAUTY – THANKS PARTY HAWAII, để thay lời tri ân đại diện nhãn hàng Green Beauty đã trao tặng 350 suất quà TẾT trị giá hơn 2 triệu đồng mỗi suất quà tới quý khách hàng và đối tác đã tham dự sự kiện.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Xin Chào (Hi – Event)

Địa chỉ: 89 – 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: (028) 777 45678

BÀI VIẾT LIÊN QUAN