Hội Nghị Khách Hàng 2019 – BT White

Tổ chức hội nghị khách hàng là việc làm thiết yếu đối với mỗi doanh nghiệp. Qua sự kiện này, các doanh nghiệp thể hiện được sự quan tâm sâu sắc đối với khách hàng là các nhà phân phối, đại lý, chi nhánh. Thông qua buổi hội nghị tri ân khách hàng, doanh nghiệp sẽ nắm bắt được nguyện vọng, ý kiến cũng như các vấn đề đang gặp phải của khách hàng mà phát triển và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng những mong đợi đó. Do đó, tổ chức hội nghị tri ân khách hàng là sự kiện có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với các doanh nghiệp.Vừa qua vào ngày 16/12/2019 , Hi – Event cũng đã hân hạnh đồng hành cùng Mỹ phẩm BT White tổ chức thành công Hội nghị tri ân khách hàng kết hợp Khai trương BT Beauty Spa tại nhà hàng Marina Plaza Châu Đốc, An Giang. Với sự hiện diện của hơn 200 khách mời tham dự trong không khí vô cùng trang trọng và náo nhiệt. Đây cũng là dịp để công ty gửi lời tri ân đến những khách hàng đã và đang hợp tác cùng BT White, đồng thời thông qua buổi hội nghị này doanh nghiệp có thể hiểu hơn về những ý kiến đóng góp của khách hàng để BT White hoàn thiện và phát triển hơn. Ngoài ra còn là dịp để các khách hàng có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác cùng nhau phát triển.

Sự kiện được tổ chức với nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn đến từ các ca sỹ khách mời: Hồ Việt Trung, Khánh Bình, Duy Phước…

Hi -Event đã không ngừng sáng tạo, học hỏi và trao dồi kinh nghiệm với mong muốn mang đến những sự kiện hoàn hảo, ý tưởng mới lạ, nội dung đặc sắc nhất dành cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Xin Chào (Hi – Event)

Địa chỉ: 89 – 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: (028) 777 45678

BÀI VIẾT LIÊN QUAN