HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG VÀ YEAR END PARTY CỦA CÔNG TY CP SỮA QUỐC TẾ IDP

Vào chiều ngày 17/1/2021, Công ty CP Sữa Quốc Tế IDP đã tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng kết hợp với Year End Party cực hoành tráng với số lượng hơn 800 khách diễn ra tại White Palace Phạm Văn Đồng. Đây là chương trình được IDP đầu tư vô cùng chi tiết và tỉ mỉ với sự kết hợp cùng với đội ngũ Hi-Event chúng tôi. 

Key visual “Vững bước tiền – Bên đường đua”, đội ngũ Hi-Event đã dựng nên một đường đua thật sự ngay tại sân khấu và khung cảnh backdrop. Hình ảnh từ gia đình KUN chiến đấu khỏi những vi khuẩn xấu muốn xâm nhập vào nguồn sữa bổ dưỡng KUN của trẻ em, cả gia đình đã xuất sắc cùng nhau chạy về đích để bảo vệ đường nguồn sữa cho các bạn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước.

Chương trình chia là hai phần với phần đầu tiên là hội nghị khách hàng, BLĐ của IDP đã chuẩn bị tọa đàm để chia sẻ những thành tựu đạt được trong 1 năm qua cũng như giải đáp các thắc mắc của tất cả các nhà phân phối, nhà cung cấp, khách hàng của mình.

tiec-cuoi-nam-2020-idp

cong-ty-sua-quoc-te-idp

cong-ty-sua-idp

vung-dat-huyen-thoai-ba-vi

backdrop-tat-nien

Đối lập với sự nghiêm túc của phần 1, chương trình Year End Party đã diễn ra vô cùng sôi động với các tiết mục đến từ các phòng ban của IDP từ diễn kịch, catwalk, hát, múa, nhảy. Tất cả cho thấy tinh thần chơi hết mình và hoà nhịp vô cùng xuất sắc của tập thể IDP.

sua-tuoi-ba-vi

year-end-pary-cong-ty-sua-idp

chuong-trinh-year-end-party-tap-the-idp

chuong-trinh-van-nghe-idp

Đội ngũ Hi-Event chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng giao trọng trách tổng đạo diễn chương trình này. Kính chúc Công ty CP Sữa Quốc Tế IDP ngày càng phát triển mạnh mẽ, thành công hơn và là nơi cung cấp các sản phẩm về sữa bổ dưỡng, chất lượng đến cho người tiêu dùng

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Xin Chào (Hi – Event)

Địa chỉ: 89 – 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0932 621 282 – 0909 621 282

BÀI VIẾT LIÊN QUAN