Hội Nghị Tổng Kết Hoạt Động Kinh Doanh năm 2019 – Ngân Hàng VietBank

Ngày 10 – 12/01/2019 vừa qua, Hi – Event hân hạnh được đồng hành cùng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương tín – VietBank tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng cuối năm, triển khai kế hoạch mới và đưa ra KPI năm 2020 tại Thành phố biển Vũng Tàu.

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện này nhé:Gala Dinner với sự góp mặt của hơn 300 khách mời là những nhà lãnh đạo, những nhân viên của đại gia đình VietBank dường như đã xóa tan mọi khoảng cách để cùng nhìn nhận lại những chặng đường đầy thử thách và vẻ vang của công ty suốt 10 năm qua. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và sự tươi mát của Hawaii, bữa tiệc với chủ đề ” Vietbank By Night Biển Hát ” cùng những món hải sản tươi sống đã mang đến một concept mới lạ, độc đáo và trở thành một kỷ niệm đáng nhớ đối với khách mời tham gia. Cũng như bất cứ sự kiện nào, điều tạo nên thành công cho chương trình luôn là những vất vả, những tất bật, những khoảnh khắc hết mình, tỉ mỉ đến từng chút một của đội ngũ nhân sự Hi – Event

Hi – Event hân hạnh được đồng hành cùng quý công ty trong chuỗi Hội nghị tổng kết vừa qua. Chúc cho những chặng đường dài tiếp theo của Ngân Hàng VietBank sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công, vững mạnh và là niềm tự hào của đất nước Việt Nam.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Xin Chào (Hi – Event)

Địa chỉ: 89 – 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: (028) 777 45678

BÀI VIẾT LIÊN QUAN