LỄ KHAI TRƯƠNG PHÒNG GIAO DỊCH OCB BÌNH ĐỊNH

Để tổ chức một buổi lễ khai trương thành công, Hi event đã trải qua một quá trình chuẩn bị kĩ lưỡng và chuyên nghiệp. Sáng ngày 21/08/2020, OCB chi nhánh Bình Định đã tưng bừng khai trương. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng giao dịch dễ dàng, OCB không ngừng mở rộng và phát triển.

le-khai-truong-ocb-binh-dinh

le-khai-truong-ngan-hang-ocb-binh-dinh

le-cat-bang-khai-truong-tai-binh-dinh

Trụ sở chi nhánh Bình Định được đặt ngay vị trí trung tâm thành phố Quy Nhơn, được đầu tư cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

Với việc thành lập chi nhánh đầu tiên tại Bình Định cho thấy sự quyết tâm mạnh mẽ của ban lãnh đạo trong việc phát triển và mở rộng mạng lưới, mang lại sự thuận tiện và dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ của ngân hàng. OCB luôn lấy sự hài lòng cho khách hàng làm mục tiêu để không ngừng phấn đấu đẩy mạnh kinh doanh.

ban-lanh-dao-ocb-binh-dinh-phat-bieu

nhan-su-ocb-tai-binh-dinh

Hi Event rất hân hạnh khi là đối tác thân thiết đồng hành cùng ngân hàng OCB trong công cuộc phát triển thương hiệu. Chúc OCB chi nhánh Bình Định khai trương hồng phát và thương hiệu OCB ngày càng lớn mạnh.

Nếu quý khách có nhu cầu tổ chức lễ khai trương tại Bình Định hãy liên hệ ngay với Hi Event để được hỗ trợ nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN