LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG VÀ NHÀ KHO KCN AN THẠNH – LONG AN

Ngày 24/02/2022, tại xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An, KCN Việt Nam và đơn vị tổng thầu IVY Construction đã tưng bừng tổ chức lễ khởi công dự án  NHÀ XƯỞNG VÀ NHÀ KHO KCN AN THẠNH. 

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của chủ đầu tư KCN Việt Nam, đơn vị tổng thầu IVY, nhà thầu phụ, đối tác kinh doanh và các nhà tư vấn. Ngoài ra, buổi lễ còn vinh dự được đón tiếp lãnh đạo Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Long An, ông Phạm Thanh Bình – Phó Trưởng Ban và Đại diện Khu công nghiệp Phú An Thạnh, ông Trần Văn Ngọc – Chủ tịch, bà Lê Thị Yến – Giám đốc, bà Trần Bích Nga – Phó Tổng Giám đốc và ông Ngô Đình Huy – Phó Tổng Giám đốc.

Khu công nghiệp Phú An Thạnh tọa lạc tại vị trí chiến lược và trọng yếu, có quy mô 13.4ha và được chia làm hai giai đoạn thi công với tổng diện tích cho thuê là 90,516m2. Đáp ứng nhu cầu về nhà kho và nhà xưởng của thị trường hiện tại. Khu công nghiệp Phú An Thạnh có vị trí tiềm năng và thuận lợi để phát triển thương mại điện tử và hậu cần kho bãi.

le-khoi-cong

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư, công ty tổ chức sự kiện Hi – Event đã tổ chức thành công buổi lễ khởi công với hơn 100  khách mời tham dự. 

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Xin Chào (Hi – Event)

Địa chỉ: 89 – 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0932 621 282 – 0909 621 282

BÀI VIẾT LIÊN QUAN