Lễ Kỷ Niệm 25 Năm Suzuki Hồng Phương & Giới Thiệu Dòng Xe Mới – ERTIGA SPORT 2020

Ngày 20/6/2020, Hi-Event vinh hạnh được đồng hành cùng SUZUKI Hồng Phương tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, đồng thời ra mắt dòng xe mới – ERTIGA SPORT 2020.

Công ty TNHH TM Hồng Phương được thành lập từ năm 1995 là một trong những showroom tiêu chuẩn đầu tiên của chuỗi đại lý phân phối chính thức xe ô tô Suzuki trên cả nước, và được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của tập đoàn Suzuki toàn cầu.Trải qua bề dày 25 năm hoạt động, có những thăng trầm, những biến cố, những điều tưởng chừng như không thể vượt qua. Nhưng với sứ mệnh “Sự hài lòng của quý khách, là thành công của chúng tôi”, Suzuki Hồng Phương ngày càng hoàn thiện, không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đem tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất, luôn đặt niềm tin và lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Hãy cùng Hi-Event xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện nhé:

Ở bất cứ sự kiện nào, điều tạo nên thành công cho chương trình luôn là những vất vả, tất bật, những khoảnh khắc hết mình, tỉ mỉ đến từng chi tiết một của đội ngũ nhân sự Hi – Event.

Hi – Event kính chúc cho những chặng đường dài tiếp theo của Suzuki Hồng Phương sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công, vững mạnh trên con đường phát triển và đánh dấu tên mình trên bản đồ thị phần của Tập Đoàn Suzuki tại thị trường Việt Nam.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Xin Chào (Hi – Event)

Địa chỉ: 89 – 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: (028) 777 45678

BÀI VIẾT LIÊN QUAN