NGÀY HỘI GIA ĐÌNH MERCK VIETNAM – HÀ NỘI

Tiếp nối thành công tại TP. Hồ Chí Minh, Hi-Event tiếp tục đồng hành cùng Merck Vietnam mang những chia sẻ từ các Chuyên gia về chuyên đề “Tiền Đái Tháo Đường” đến với gia đình Merck Vietnam tại Hà Nội.

Chương trình diễn ra ngày 22/11/2020, tại khách sạn Sheraton Hanoi với chủ đề “ARE YOU READING THE SIGNS?”. Bên cạnh việc chia sẻ những thông tin bổ ích về căn bệnh “Tiền Đái Tháo Đường” thì đây còn là buổi tổng kết kết quả dự án “Thyroid Change – Vì người phụ nữ tôi yêu” do quỹ Merck Family Foundation phối hợp với Bệnh viện Nội tiết Trung ương phát động.

Chương trình với mục đích vừa chia sẻ những vấn đề tiềm ẩn về sức khỏe, vừa tạo ra không gian vui chơi gắn kết tình cảm giữa các gia đình đã mang lại cho tất cả các vị khách đến tham gia những trải nghiệm tuyệt vời và tràn ngập niềm vui.

Đội ngũ Hi-Event một lần nữa xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo của Merck Vietnam đã cho chúng tôi cơ hội thực hiện chương trình vô cùng ý nghĩa này. Kính chúc Merck Vietnam ngày càng phát triển và là nơi cung cấp các thiết bị y tế uy tín, chất lượng hàng đầu được nhiều nơi tin tưởng lựa chọn.

Tham khảo thêm các thông tin bổ ích về tổ chức ngày hội gia đình để biết cách tổ chức sao cho hiệu quả.

Hãy cùng chúng tôi xem lại những hình ảnh tuyệt vời của chương trình lần này nhé:

ngay-hoi-gia-dinh-merck-vietnam-tai-ha-noi

merck-vietnam-hn

gia-dinh-merck-vietnam

lanh-dao-ngay-hoi-gia-dinh

merck-vietnam-tai-ha-noi

ket-qua-cua-du-an

merck-vietnam-tai-hn

ngay-hoi-gia-dinh-tai-hn

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Xin Chào (Hi – Event)

Địa chỉ: 89 – 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0932 621 282 – 0909 621 282

BÀI VIẾT LIÊN QUAN