Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế Nam Việt Kỷ Niệm 3 Năm Thành Lập Tập Đoàn Và Khánh Thành Cơ Sở VII

Ngày 30/5/2020, Hi-Event vinh hạnh được đồng hành cùng Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập, khánh thành cơ sở 7 của trường.

Được thành lập vào tháng 5/2017, cho đến nay, sau 3 năm thành lập, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt là tập đoàn kinh tế đa ngành, trong đó giáo dục luôn được tập đoàn ưu tiên, phát triển mạnh nhất.

Trong đó, trường tiểu học – trung học cơ sở – trung học phổ thông Nam Việt cho đến nay là mô hình giáo dục tư thục theo tiêu chuẩn quốc tế, với giáo dục chất lượng, hiện đại, sáng tạo và được các bậc phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao.

Hãy cùng Hi-Event xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện nhé:

Cũng như bất cứ sự kiện nào, điều tạo nên thành công cho chương trình luôn là những vất vả, những tất bật, những khoảnh khắc hết mình, tỉ mỉ đến từng chút một của đội ngũ nhân sự Hi – Event.

Hi – Event kính chúc cho những chặng đường dài tiếp theo của Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế Nam Việt sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công, vững mạnh trên con đường hội nhập và trở thành niềm tự hào của đất nước Việt Nam.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Xin Chào (Hi – Event)

Địa chỉ: 89 – 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: (028) 777 45678

BÀI VIẾT LIÊN QUAN