THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BACKDROP, PHÔNG NỀN SỰ KIỆN

Backdrop (background) hay còn gọi là phông nền sự kiện được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay. Chất lượng hiệu quả mà nó đem lại thực sự đáng bất ngờ. Vậy chất liệu Backdrop được làm từ gì? công dụng của nó ra sao? Và làm thế nào để thi công Backdrop thu hút mọi người xung quanh nhất? Backdrop là cái giúp truyền tải thông tin một cách đầy đủ đến người tham dự. Mạc dù một Backdrop đơn giản hoặc cầu kỳ nhưng nó cũng giúp làm nổi bật nội dung của sự kiện hôm đó. Hơn thế nữa, nó còn là điểm nhấn quan trọng cho toàn bộ sự kiện, là nơi mọi người tận dụng để chụp ảnh, lưu lại sự tham gia của mình tại sự kiện.

thi cong backdrop

Thi công Backdrop

Ngoài ra, Backdrop còn giúp tôn vinh người truyền tải thông tin. Nếu sự kiện bạn tham gia đó là một cuộc hội thảo sách, một buổi ra mắt phim hoặc một buổi họp báo mà nhân vật chính là người nổi tiếng. Lúc này Backdrop chính là “công cụ” làm nổi bật họ khi đứng trên sân khấu.

backdrop chat luong

Backdrop nơi chụp hình

Yếu tố đầu tiên được quan tâm trong thi công backdrop sự kiện đó chính là kích thước.  Dựa vào sự kiện lớn nhỏ, vị trí treo thực tế mà chọn kích thước backdrop phù hợp. Với mục đích nhằm tương tác với khách hàng một cách dễ dàng hơn. Những kích thước Backdrop sự kiện phổ biến nhất hiện nay thường dao động chiều ngang khoảng 2,5m, chiều cao khoảng 2.3m. Con số này có thể lớn hơn hay nhỏ hơn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ Hi Event để được tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN