COMPANY TRIP – THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG [ĐỢT 2]

Sau đợt tổ chức company trip đầu tiên của TMV Ngọc Dung, vào ngày 9-11/10 team 2 đã bắt đầu lên hành trình đến với The Anam Resort Cam Ranh, Nha Trang sau đợt dịch Covid19 và cùng nhau nạp năng lượng để chạy nước rút những tháng cuối cùng của năm 2020.

company-trip-ngoc-dung

tro-choi-company-trip-10

Chuyến đi với tất cả các thành viên team 2 của TMV Ngọc Dung mặc dù gặp một số trở ngại về thời tiết nhưng mọi người vẫn chơi hết sức, cháy hết mình với hàng loạt trò chơi đến từ đội ngũ Hi-Event. Hãy cùng với chúng tôi xem nhanh qua những khoảnh khắc nổi bật trong chuyến đi lần này nhé:

tro-choi-company-trip-1

tro-choi-company-trip-2

tro-choi-company-trip-6

tro-choi-company-trip-5

Đội ngũ Hi-Event chân thành cảm ơn Ban giám đốc TMV Ngọc Dung đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đồng hành tổ chức chương trình company trip. Sau mỗi chuyến đi, nhận lại được niềm vui và sự hài lòng của Quý khách hàng luôn là động lực để chúng tôi ngày càng phấn đấu phát triển và hoàn thiện dịch vụ công ty hơn nữa. 

tro-choi-company-trip-9

tro-choi-company-trip-3

tro-choi-company-trip-7

Một lần nữa, Hi Event kính chúc Công ty TNHH Thẩm Mỹ Ngọc Dung ngày càng phát triển để hoàn thành mục tiêu cuối cùng trở thành hệ thống bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất cả nước, là nơi đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Xin Chào (Hi – Event)

Địa chỉ: 89 – 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0932 62 12 82 – 0909 62 12 82

BÀI VIẾT LIÊN QUAN