BIG C AN LẠC – ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Hi Event rất hân hạnh khi được Big C An Lạc tin tưởng tổ chức đêm Trung Thu cho các bé với chủ đề “ Đêm Hội Trăng Rằm” được diễn ra vào ngày 27 tháng 9 năm 2020, tại Trung Tâm Thương Mại Big C An Lạc, số 1231 QL1A, Khu Phố 5, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

dem-trung-thu-an-lac

dem-hoi-trang-ram-bigc

Tết Trung Thu là Tết đoàn viên. Hi Event hiểu được ý nghĩa của ngày hội là giúp các bé có thể vui chơi cùng với ba mẹ và gần gũi hơn với gia đình. Các hoạt động trong ngày hội cũng được các bé tham gia tích cực và sôi nổi như tiết mục kịch “ Sự tích Chú Cuội Cung Trăng”, các trò chơi vui nhộn và đặc biệt các bé còn được trải nghiệm tự mình làm lồng đèn ông sao. 

Hình ảnh phá cỗ rước đèn cùng những chú Lân Led mới lạ, chú Cuội dễ thương và chị Hằng xinh đẹp cũng đã khép lại một mùa Trăng 2020 đầy thành công và rực rỡ. 

to-chuc-dem-trung-thu-bigc-an-lac

to-chuc-dem-hoi-trang-ram-bigc-an-lac

to-chuc-trang-ram-bigc-an-lac

Sự thành công của chương trình chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của team Hi Event với mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng. Một lần nữa, cảm ơn Big C An Lạc đã tạo điều kiện cho Hi Event tổ chức một chương trình đầy ý nghĩa và ấm áp. Chúc Big C An Lạc ngày càng thịnh vượng và phát triển hơn nữa.

nhan-su-dem-hoi-bigc

trung-thu-bigc-an-lac

dem-hoi-trang-ram-bigc-an-lac

Nếu khách hàng có nhu cầu tổ chức đêm hội trăng rằm hay bất cứ sự kiện lớn nhỏ nào hãy liên hệ với Hi Event để được tư vấn và hỗ trợ tổ chức nhé!

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Xin Chào (Hi – Event)

Địa chỉ: 89 – 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: (028) 777 45678

BÀI VIẾT LIÊN QUAN