LỄ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH NGÂN HÀNG OCB CẦU GIẤY

Sau một thời gian chuẩn bị và hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ thuật, ngày 28/8/2020, OCB đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại Số 69 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Đây là chi nhánh thứ 4 của OCB tại Hà Nội cùng với Chi nhánh Long Biên, Chi nhánh Thăng Long và Chi nhánh Hà Nội.

khai-truong-chinh-nhanh-ocb-cau-giay

khai-truong-ocb-cau-giay

nhan-su-ngan-hang-ocb-cau-giay

Đội ngũ Hi Event đã vinh hạnh đồng hành cùng ngân hàng để hoàn thành sứ mệnh của mình trong chuỗi khai trương chi nhánh ngân hàng OCB.

OCB liên tục khai trương nhiều chi nhánh mới trên toàn quốc nhằm tăng độ phủ, quảng bá hình ảnh thương hiệu của một ngân hàng có tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững nhiều năm liền.

Với không gian hiện đại, thân thiện theo mô hình kinh doanh và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, toàn bộ chi nhánh mới của OCB được đặt tại các khu vực kinh tế năng động, giao thông thuận lợi nhằm phát triển kinh doanh bán lẻ, gia tăng sự thuận tiện, tạo điều kiện cho khách hàng địa phương dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng.

le-khai-truong-ocb-cau-giay

khai-truong-chi-nhanh-ngan-hang-ocb-cau-giay

cat-bang-khai-truong-ocb-cau-giay

ngan-hang-ocb-cau-giay

Một lần nữa, Hi Event gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo ngân hàng OCB đã tạo cơ hội được hợp tác với công ty xây dựng chuỗi chương trình ý nghĩa lần này. Tập thể đội ngũ Hi Event kính chúc cho ngân hàng OCB ngày càng phát triển lớn mạnh, thịnh vượng và không ngừng vươn xa hơn nữa trong tương lai.

<