HI-EVENT

CÔNG TY TNHH TM DV TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN XIN CHÀO

Hỗ trợ trực tuyến zalo

SỨ MỆNH CỦA HI-EVENT

Tầm nhìn: Hi – Event cung cấp dịch vụ sự kiện chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu cao nhất, khó nhất của khách hàng.

Sứ mệnh: Hi Event không ngừng tích lũy, trau dồi kinh nghiệm chuyên môn, mang đến khách hàng sự “tận tâm – chu đáo – khác biệt”.

Giá trị cốt lõi:  Hi Event xây dựng những giá trị vững chắc từ nội tại “Sáng tạo – Trách nhiệm – Trung thực – Hiệu quả”

NHÂN SỰ SỰ KIỆN

Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

Song hành cùng thời đại công nghệ 4.0, ngành truyền thông giải trí và tổ chức sự kiện là một thị trường sôi động khi các công ty truyền thông, Agency tổ chức sự kiện lần lượt ra đời và phát triển.

Giữa làn sóng cạnh tranh gắt gao, HI – EVENT chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn mới, một sự khác biệt với các Agency khác. Chúng tôi chọn một định hướng riêng, một triết lý riêng xuất phát từ thế mạnh và niềm đam mê của những người sáng lập. Với những đúc kết kinh nghiệm từ các Agency đi trước, HI – EVENT – Agency non trẻ lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng để xây dựng, hoạch định chiến lược kinh doanh của mình. HI – EVENT định vị thương hiệu lấy chất lượng tạo nên sức mạnh; mục tiêu làm hài lòng khách hàng ĐẶT TRÊN mục tiêu lợi nhuận.

Chúng tôi không mong là Agency đứng đầu, chỉ mong muốn là Agency được Quý khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu.

HI – EVENT – niềm đam mê của những người trẻ và năng động. “Khi kinh doanh là nghệ thuật thì mỗi sản phẩm là một tác phẩm”, Hi – Event tự hào mang đến cho Quý khách hàng những tác phẩm hay nhất, chất lượng nhất.

Chúng tôi có gì?

  • – Đội ngũ nhân sự trẻ, chuyên nghiệp, năng động với nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm vì lợi ích của khách hàng.
  • – Sự khác biệt trong cách tổ chức, set up sự kiện; ý tưởng sáng tạo, độc đáo giúp tạo những điểm nhấn “đắt giá” cho sự kiện.
  • – Tính chủ động, trách nhiệm và linh hoạt cập nhật những xu hướng mới hiện nay; đề xuất nhiều sự lựa chọn khác nhau giúp khách hàng có trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Địa chỉ: 93. Đường B2. Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH TM DV TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN XIN CHÀO

Hotline: 0932 62 12 82