CHO THUÊ SÂN KHẤU SỰ KIỆN

Sân khấu là sàn biểu diễn, là nơi tâm điểm, tôn vinh của các sự kiện, chương trình. Chính vì thế, nên đầu tư bục sân khấu cẩn thận, chỉn chu và chuyên nghiệp hơn. Điều này cũng thể hiện giá trị thương hiệu và gây sự chú ý, sự tập trung của người tham gia.

cho thue san khau

Tùy thuộc vào tính chất sự kiện, không gian, quy mô cũng như số lượng khách và số người trên sân khấu mà có thể lựa chọn kích thước và chiều cao sân khấu phù hợp:

  • Sân khấu checkin: cao 10cm, rộng 2m, dài bằng kích thước backdrop.
  • Sân khấu chính: thường là 3 x 4m cho sự kiện 100 khách, cao 40 -60cm.
  • Sân khấu ngoài trời: sự kiện trên 500 khách, thường 6 x 10m, cao 1m – 1.2m.

Hi-Event ngoài việc là tổ chức sự kiện chuyên nghiệp còn cung cấp sân khấu cho các sự kiện: khai trương, khánh thành, khởi công động thổ, lễ ra quân…, thi công lắp đặt, cho thuê sân khấu khổ lớn. Được thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế thi công trong nhà, ngoài trời,… Với những nhân viên tổ chức sự kiện chuyên môn có thể thi công sân khấu trên mọi địa hình phức tạp, mọi kích cỡ.

san kha

Ngoài cung cấp sân khấu, Hi-Event còn cung cấp tất cả thiết bị để tổ chức sự kiện như: âm thanh ánh sáng, lắp đặt và vận hành thiết bị âm thanh video, cho thuê đèn laser, cho thuê đèn chiếu sân khấu, cho thuê đèn Led chiếu sáng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Hi Event theo địa chỉ:

Địa chỉ: 89 – 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: (028) 777 45678

Email: lienhe@hi-event.vn

<