VM MOTORS FOOTBALL CHAMPIONSHIP 2022 – HÀNH TRÌNH ĐI TÌM NHÀ VÔ ĐỊCH

Bóng đá giờ đây không còn là bộ môn xa lạ thậm chí trở nên quan trọng, gắn bó và quen thuộc hơn rất nhiều với đại đa số người dân Việt sau hàng loạt kì tích quá đỗi tự hào của đội tuyển Quốc Gia.

Nhằm tạo ra sân chơi chung để VM Motors và các đại lý, các đối tác có thể giao lưu, gắn kết tình hữu nghị. Sáng ngày 29/5/2022, VM Motors đã kết hợp cùng công ty tổ chức sự kiện Hi – Event tổ chức buổi lễ khai mạc giải bóng đá Vô địch phía Nam VM MOTORS FOOTBALL CHAMPIONSHIP 2022 tại Sân bóng đá Tý Đô đường số, phường 13, Gò Vấp, TP.HCM

Hi – Event là đơn vị thực hiện cho sự kiện lần này với các hoạt động:

Tổ chức chương trình

Setup trang thiết bị

Truyền thông sự kiện

Đội ngũ PG, vũ đoàn

Suốt buổi lễ khai mạc là hành trình tranh tài vô cùng sôi nổi và quyết liệt giữa các đội bóng, đây cũng chính là cơ hội để các bạn thể hiện màn trình diễn ấn tượng nhất cho mình, tạo dấu ấn qua đó có cơ hội đi xa hơn trong tương lai, một hành trình mở ra cơ hội làm rạng danh nước nhà

Lễ bế mạc diễn ra sau đó 4 tuần ngày 19/6/2022 với sự lộ diện của nhà vô địch xứng đáng nhất.

Dưới không khí nắng sáng của sân bóng Tý Đô, trận đấu tranh hạng Ba – Tư  và trận Chung Kết tìm ra chủ nhân của chiếc cúp vô địch diễn ra vô cùng sôi nổi. Để chuẩn bị cho sự kiện diễn ra được hoàn chỉnh và thành công, Hi – Event đã có mặt tại địa điểm thi đấu từ sớm để sẵn sàng cho công tác chuẩn bị.

Cùng với không khí sục sôi của trận chung kết, lễ bế mạc và trao giải được diễn ra ngay sau đó. Với nhiều tiết mục hấp dẫn được chuẩn bị chỉn chu. Giải bóng đá VM MOTORS FOOTBALL CHAMPIONSHIP 2022 đã chính thức khép lại một cách tốt đẹp và để lại dấu ấn khó phai về một mùa giải ấn tượng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Xin Chào (Hi – Event)

Địa chỉ: 89 – 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0932 621 282 – 0909 621 282

BÀI VIẾT LIÊN QUAN