LỄ KHAI TRƯƠNG KHO BOEHRINGER INGELHEIM BÌNH DƯƠNG

Vào ngày 3/7/2020 vừa qua, công ty dược phẩm Boehringer Ingelheim đã thực hiện buổi lễ khai trương kho tại KCN VSIP II – Bình Dương.Công ty dược phẩm Boehringer Ingelheim được thành lập năm 1885 bởi Albert Boehringer (1861-1939) tại Ingelheim am Rhein. Từ khi mới thành lập năm 1885, chỉ gồm 28 người ở Nieder-Ingelheim, qua quá trình phát triển tập đoàn Boehringer Ingelheim đã trở thành một trong những công ty dược phẩm hàng đầu thế giới với 145 chi nhánh và tổng cộng khoảng 47.500 nhân viên. Trọng tâm của công ty gia đình là nghiên cứu, phát triển, sản xuất và tiếp thị các loại thuốc mới có giá trị trị liệu cao cho người và thuốc thú y với thế mạnh trong các lĩnh vực điều trị bệnh tim mạch, bệnh hô hấp, bệnh về hệ thần kinh trung ương, bệnh chuyển hóa, bệnh do virus và ung thư.

Trải qua hành trình hơn 20 năm gia nhập vào thị trường Việt Nam, Boehringer Ingelheim đang ngày càng khẳng định vị thế là một công ty dược phẩm toàn cầu khi được vinh danh Doanh nghiệp Hàng đầu tại 7 quốc gia bao gồm Việt Nam và được trao tặng bởi Viện Nghiên cứu nhà tuyển dụng hàng đầu – cơ quan đánh giá việc thực hiện các chính sách nhân văn. Với những minh chứng kết quả nỗ lực đầy mạnh mẽ từ chứng nhận trên cùng với sự lãnh đạo vô cùng kịp thởi và đúng đắn của chính phủ trong công cuộc chống dịch COVID-19 của Chính phủ Việt Nam. Đây sẽ là môi trường và bước đệm đầy tiềm năng để Boehringer Ingelheim ngày càng phát triển và vững mạnh hơn

Hãy cùng với Hi-Event nhìn lại những hình ảnh Warehouse Opening của Boehringer Ingelheim nhé

Sự kiện Warehouse Opening lần này ghi dấu thêm vào bề dày phát triển của công ty trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Đội ngũ Hi-Event rất vinh hạnh khi được quý công ty lựa chọn trở thành đối tác tổ chức sự kiện Warehouse Opening lần này. Hi-Event kính chúc Boehringer Ingelheim ngày càng phát triển, mở rộng quy mô và giữ vững vị trí là công ty dược phẩm được Bộ y tế và người dùng tin tưởng tin dùng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Xin Chào (Hi – Event)

Địa chỉ: 89 – 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: (028) 777 45678

BÀI VIẾT LIÊN QUAN