KHAI TRƯƠNG PGD NGÂN HÀNG OCB ĐÀ NẴNG

Hi-Event vinh dự khi tiếp tục đồng hành trong chuỗi hành trình mở rộng thương hiệu của Ngân hàng OCB. Vào ngày 20/10/2020, OCB Bank đã đáp chuyến bay tại số 86, Đường 2/9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng để khai trương PGD tiếp theo.

Với mong muốn mang lại sự dễ dàng khi giao dịch cho khách hàng, ngân hàng OCB đã không ngừng phát triển để mở rộng các trụ sở giao dịch ở khắp cả nước. Vị trí địa lý thuận lợi, mặt bằng rộng rãi, giúp khách hàng có thể thuận tiện trong việc di chuyển là tiêu chí đặt chi nhánh luôn được ngân hàng OCB quan tâm. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của OCB cũng được đào tạo một cách chuyên nghiệp và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hãy cùng với Hi-Event điểm qua những hình ảnh đặc sắc nhất của chương trình lần này nhé:

khai-truong-ngan-hang-ocb-da-nang

khai-truong-chi-nhanh-ocb-da-nang

Hi–Event chân thành cảm ơn ngân hàng OCB đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong quá trình mở rộng quy mô thương hiệu và chi nhánh của mình. Kính chúc ngân hàng OCB chi nhánh Đà Nẵng ngày càng thịnh vượng và phát triển hơn nữa trong tương lai và Hi – Event tiếp tục có cơ hội đồng hành cùng OCB.

cat-bang-khai-truong-ocb-da-nang

ngan-hang-phuong-dong-chi-nhanh-da-nang

Mọi nhu cầu tổ chức Lễ Khai trươngKhánh thành hay bất cứ chương trình sự kiện nào thì hãy liên hệ với Hi-Event để được tư vấn và hỗ trợ.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Xin Chào (Hi – Event)

Địa chỉ: 89 – 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0932 62 12 82 – 0909 62 12 82

BÀI VIẾT LIÊN QUAN